Giới thiệu

Sau nhiều năm hoạt động với quy mô cơ sở sản xuất nhỏ lẻ theo truyền thống cha ông, năm 2006 Công ty TNNH Gốm sứ Việt trung được thành lập với mục đích bảo tồn và phát triển những giá trị nghệ thuật của cha ông truyền lại, tiếp tục phát triển sản xuất nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm làm từ gốm sứ rất phong phú và đa dạng nhưng công ty định hướng phát triển và sản xuất chuyên sâu vào một sản phẩm để đưa sản phẩm của công ty đến được mọi miền của Tổ quốc cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Với sự kết hợp sáng tạo không ngừng nghỉ để mỗi sản phẩm cần mang nét đặc trưng và tạo một thương hiệu cho mình nên công ty đã chọn sản xuất các sản phẩm đựng rượu bởi vì từ xa xưa văn hóa rượu thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau, mặt tích cự có, mặt tiêu cực có xong  không cứ gì rượu kể cả thuốc bổ dùng thái quá vẫn có hại. Nhưng truyền thống từ xa xưa đến nay rượu đi với nguồn gốc lễ nghi, rượu đi với các hoạt động ngoại giao và hình ảnh ông tiên râu tóc bạc phơ, má đỏ như quả đào, một tay chống gậy, một tay cầm bầu rượu thì rượu là biểu tượng của Phúc,Lộc,Thọ,Khang,Ninh.

 Các sản phẩm của công ty được sản xuất bằng loại đất sét trắng cao cấp , nung ở nhiệt độ 1200 độ C đến 1400 độ C tạo nên xương gốm cứng chắc, không còn các tạp chất độc hại cho sức khỏe như: Chì, thủy ngân…Độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian, đựng được các loại rượu không bị rò rỉ, thẩm thấu.

Đặc biệt chất liệu sản phẩm bằng gốm, sứ khác với các chất liệu sản phẩm bằng: Thủy tinh, nhựa… là giữ được hương vị đặc trưng của rượu

Các sản phẩm của công ty có kèm theo các phụ kiện như: nút chai, giỏ đựng, hộp đựng…

Với phương châm: Tăng trưởng sản xuất – Uy tín – Chất lượng 

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các bạn trên mọi miền!